Điều Khoản và Điều Kiện HŨ TIỀN

Tham Gia Ngay!

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu để mở khóa các hũ tiền chưa?
Tranh tài cùng những người chơi SLOTS khác! Chơi trên bất kỳ trò slots nào để mở khóa tất cả các hũ tiền và nhận giải thưởng tiền mặt của bạn.

Bí kíp để tăng thanh tiến trình là một bí ẩn. Những gì chúng tôi có thể nói với bạn là nó sẽ tăng lên khi bạn bắt đầu chơi trên bất kỳ Trò chơi SLOTS nào trên SBOBET, bất kể THẮNG, THUA hay trúng số độc đắc lớn!

Cách tham gia?

 1. Bạn có thể lấp đầy thanh tiến trình bằng cách chơi bất kỳ Trò chơi Slots nào. *Kiểm tra điều kiện 1 và 2 để biết Loại trò chơi và Nhà cung cấp trò chơi KHÔNG ĐƯỢC TÍNH trên thanh tiến trình.
 2.  
 3. Hũ tiền sẽ được mở khóa sau khi thanh tiến trình được lấp đầy.
   
 4. Khi Hũ tiền được mở khóa, hãy nhấp vào nút 'Nhận Thưởng' để nhận giải thưởng tiền mặt của bạn.

 5. Thanh tiến trình sẽ đặt lại hàng ngày vào lúc 11:00 AM (giờ Việt Nam).

Điều Kiện:

 1. Làm đầy thanh thành tích bằng cách chơi bất kỳ trò chơi SLOT nào, ngoại trừ các trò chơi slot từ SA GAMING, YGG, Eyecon, và Logispin.
 2.  
 3. Các loại trò chơi sau sẽ KHÔNG được tính vào thanh tiến trình:
  1. Trò chơi sòng bài
  2. Bắn cá & Arcade
  3. Trò chơi nhiều người chơi
  4. Thể thao ảo
  5. Xổ số
 4.  
 5. Thanh tiến trình sẽ đặt lại vào lúc 11:00 AM (giờ Việt Nam) hàng ngày. Mọi phần thưởng chưa được nhận sẽ được cộng vào tài khoản SBO của người chơi lúc 12:00 PM (giờ Việt Nam).
  Ví dụ:
  Nếu người chơi mở khóa giải thưởng hũ tiền vào lúc 09:00 AM ngày 15 tháng 4 năm 2023 (giờ Việt Nam) và chưa nhận thưởng cho đến khi thanh tiến trình hũ tiền đặt lại lúc 11:00 AM (giờ Việt Nam), giải thưởng sẽ được cộng vào tài khoản SBO của người chơi vào lúc 12:00 PM ngày 15 tháng 4 năm 2023 (giờ Việt Nam).

  Nếu người chơi mở khóa giải thưởng hũ tiền vào lúc 11:30 AM ngày 15 tháng 4 năm 2023 (giờ Việt Nam) và chưa nhận thưởng cho đến khi thanh tiến trình hũ tiền đặt lại lúc 11:00 AM (giờ Việt Nam), giải thưởng sẽ được cộng vào tài khoản SBO của người chơi vào lúc 12:00 PM ngày 16 tháng 4 năm 2023 (giờ Việt Nam).
 6.  
 7. Không yêu cầu xoay vòng cược đối với giải thưởng tiền mặt.
 8.  
 9. SBOBET có quyền hủy khuyến mãi này bất cứ lúc nào.
 10.  
 11. Điều Kiện và Điều Khoản Khuyến Mãi Chung được áp dụng.
 12.  
 13. Điều Khoản và Điều Kiện Chung được áp dụng.

View in other languages: